5 lợi ích chính của trang thiết bị y tế đối với đời sống

Ứng dụng trang thiết bị y tế và kết nối chúng lại với nhau chính là bước tiến lớn trong hoạt động khám chữa bệnh ngày nay trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, khi nhiều cơ sở khám chữa bệnh ra đời thì trang thiết bị y tế chính là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến lợi thế cạnh tranh của bạn.
Dưới đây là 5 lợi ích chính của trang thiết bị y tế khi chúng được kết nối với nhau. Bao gồm:

Cải thiện chẩn đoán và điều trị

Khi các thiết bị y tế được ứng dụng vào đời sống của bệnh nhân, như gắn trong nhà của họ hoặc thông qua các thiết bị đeo trên người. Bác sĩ sẽ có được cái nhìn tổng thể hơn về sức khỏe của bệnh nhân. Từ đó có thể giám sát được các yếu tố như: môi trường, dinh dưỡng và tâm lý bệnh nhân.
Khi bác sĩ có được số liệu tổng thể về tình trạng của bệnh nhân, họ sẽ đưa ra quyết định tốt hơn cho bất kỳ chẩn đoán hoặc phương pháp điều trị nào. Khi họ đã quyết định một quá trình điều trị, thiết bị được kết nối cho phép theo dõi kết quả của bệnh nhân tốt hơn. Họ có đang cải thiện không? Hay trở nặng? Một thiết bị được kết nối cho phép các bác sĩ ghi nhận điều này nhanh hơn nhiều.
Sau khi dữ liệu được thu thập và tiến hành phân tích thông tin đó. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó hoặc điểm tương đồng và quyết định đưa ra pháp đồ điều trị mang lại kết quả tốt hơn.

Việc kết nối giúp cải thiện chẩn đoán và điều trị tốt hơn

Việc kết nối giúp cải thiện chẩn đoán và điều trị tốt hơn

Giám sát các bệnh mãn tính tốt hơn

Các bệnh mãn tính, đặc biệt là các bệnh có tiền sử nặng như tiểu đường và huyết áp cao. Các thiết bị y tế được kết nối cho phép bác sĩ có thể theo dõi từ xa và nắm được tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tốt hơn.
Thiết bị y tế kết nối cũng cung cấp cho bác sĩ khả năng can thiệp sớm khi có vấn đề, kịp thời chữa trị và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Một số thiết bị hiện đại ngày nay còn có chức năng kê đơn thuốc hoặc thực hiện chẩn đoán từ xa. Điều này có thể làm giảm chi phí điều trị và cung cấp cho bệnh nhân trải nghiệm tổng thể tốt hơn về chăm sóc sức khỏe kịp thời, chu đáo.
Đối với bệnh nhân, họ có thể tránh được những phiền phức khi phải di chuyển đến bệnh viện thường xuyên. Quả là giải pháp hữu hiệu để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thiết bị giúp giám sát các bệnh mãn tính tốt hơn

Thiết bị giúp giám sát các bệnh mãn tính tốt hơn

>> Xem thêm: Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Từ Trang Thiết Bị Vật Tư Y Tế

Nâng cao kinh nghiệm chữa trị cho bác sĩ

Các thiết bị được kết nối từ xa sẽ giúp bác sĩ và bệnh nhân của họ tham gia vào quy trình điều trị tiện lợi hơn. Quyền truy cập từ xa vào dữ liệu giúp thực hiện điều này, bao gồm khả năng thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu chính xác.
Điều này có nghĩa là các bác sĩ có thể tập hợp dữ liệu vào hồ sơ sức khỏe điện tử mà không cần phải chuyển dữ liệu từ hệ thống này sang hệ thống khác, tiết kiệm được nhiều thời gian. Cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn khi công nghệ số được chuẩn hóa.
Việc thu thập và phân tích dữ liệu bằng công nghệ dữ liệu có thể cho phép cá nhân hóa hoặc phù hợp hơn trong việc cung cấp thông tin cho bệnh nhân, hoặc thậm chí khả năng cung cấp khóa đào tạo năng lực cho bác sĩ.

Sự hỗ trợ của trang thiết bị kết nối giúp nâng cao kinh nghiệm chữa trị cho bác sĩ

Sự hỗ trợ của thiết bị kết nối giúp nâng cao kinh nghiệm chữa trị cho bác sĩ

Quản lý thiết bị y tế tốt hơn

Là một doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế, chắc chắn bạn phải có trách nhiệm theo dõi quá trình hoạt động của các thiết bị đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ là người chịu trách nhiệm duy trì và khắc phục mọi sự cố xảy ra với thiết bị của mình.
Các trang thiết bị y tế được kết nối cho phép bạn thu thập các chẩn đoán thiết bị từ xa. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị nào của bạn trên thị trường đều hoạt động an toàn. Bạn có thể thiết lập các cảnh báo thông báo cho bệnh nhân, bác sĩ nếu thiết bị gặp trục trặc, từ đó có thể ngăn chặn kịp thời những tình huống bất lợi có thể xảy ra.
Ngày nay website là một kênh nhanh chóng và tiện lợi để các bênh cung cấp trang thiết bị y tế có thể dễ dàng hỗ trợ xử lý và tư vấn nhanh chóng các trang thiết bị y tế cho các bệnh nhân, phòng khám hoặc các cơ sở y tế.

Công nghệ hỗ trợ quản lý thiết bị y tế tốt hơn

Công nghệ hỗ trợ quản lý thiết bị y tế tốt hơn

Gia tăng lợi thế cạnh tranh tốt hơn

Với tất cả dữ liệu được thu thập ở một điểm trung tâm, bạn có khả năng khai thác dữ liệu đó để hiểu cách bệnh nhân và bác sĩ sử dụng thiết bị. Điều này có thể rất hữu ích khi đưa ra các phiên bản mới của thiết bị.
Chính điều này có thể mang lại cho công ty của bạn lợi thế cạnh tranh thực sự so với những công ty khác không có khả năng thu thập dữ liệu quý giá này. Bạn có thể sử dụng kho dữ liệu của mình để nghiên cứu, điều này góp phần tạo ra những mô hình chẩn đoán và điều trị mới.

Giúp nhà cung cấp gia tăng lợi thế cạnh tranh tốt hơn

Giúp nhà cung cấp gia tăng lợi thế cạnh tranh tốt hơn

>> Xem thêm: Tầm quan trọng của thiết bị y tế đối với sức khỏe

Mục tiêu cuối cùng của việc kết nối trang thiết bị y tế là cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, kết quả tốt hơn và với chi phí thấp hơn. Là đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo và gia công các trang thiết bị y tế. An Việt Phát luôn lấy chất lượng làm đầu, không ngừng nâng cấp và cho ra những dòng sản phẩm mới hỗ trợ bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn.
Một số mặt hàng tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến: tủ bảo quản ống nội soi, bồn rửa tay tiệt trùng 2 vòi, giường y tế 1 tay quay, xe tiêm inox 1 hộc,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty An Việt Phát
♦ Địa chỉ: 113T/1,KP1A, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
♦ Email: dungcuykhoavietphat@gmail.com
♦ Website: vietphatmedical.com
♦ Hotline: 0919.659.027
♦ Zalo: 0783.480.783