Chính sách giao hàng của An Việt Phát

Gia công sản phẩm

Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, An Việt Phát sẽ bắt tay vào hoạt động sản xuất và lắp ráp sản phẩm giống như bản mô tả hoặc yêu cầu từ ban đầu mà 2 bên đã thống nhất.
Thời gian gia công có thể dao động từ 1-30 ngày tùy vào: loại mặt hàng, số lượng, vật liệu … mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian giao hàng

  • Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối và vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành giao hàng. Thời gian giao hàng có thể dao động từ 2 – 5 ngày (đã dự trù các sự cố phát sinh không mong muốn về đường xá, thời tiết,…)
  • Khi giao hàng, An Việt Phát sẽ là đơn vị trực tiếp liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng hóa và trực tiếp xếp hàng giao cho khách. Trong quá trình xe hàng di chuyển, An Việt Phát sẽ cho nhân viên đi theo để đảm bảo đơn hàng của quý khách được đến nơi an toàn.
  • Về thời điểm giao hàng: Dựa vào khung thời gian thuận tiện cho quý khách trong quá trình nhận hàng. An Việt Phát sẽ tính toán thời gian dựa trên quãng đường di chuyển từ xưởng sản xuất của chúng tôi đến địa điểm giao nhận của quý khách. Điều này giúp quy trình bàn giao sản phẩm diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.
  • An Việt Phát sẽ thực hiện giao hàng vào các ngày làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7, không giao hàng vào chủ nhật và các ngày lễ.

Chi phí giao hàng

Dựa trên tổng giá trị đơn hàng, quãng đường di chuyển, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí giao hàng phù hợp nhất cho cả 2 bên. Mọi sự cố phát sinh trong quá trình di chuyển đến trước khi bàn giao sản phẩm sẽ do An Việt Phát chịu chi phí. Sau khi bàn giao sản phẩm, những sự cố phát sinh về sau tùy vào tình hình thực tế và nguyên nhân xảy ra. Chi phí sẽ được quy đổi cụ thể khi chúng tôi đến kiểm tra tình trạng sản phẩm thực tế.

Xác nhận giao hàng

Trước khi chúng tôi tiến hành cho giao hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với quý khách để xác nhận lại các thông tin phục vụ quá trình giao – nhận. Bao gồm: địa chỉ, người liên hệ chính, số điện thoại,…
Sau khi quá trình giao hàng hoàn tất và có nhân viên của chúng tôi trực tiếp đến xác nhận. Hợp đồng được xem như thành công. Trong quá trình sử dụng, nếu quý khách có bất kì khiếu nại hoặc phản hồi gì liên quan đến sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: dungcuykhoavietphat@gmail.com hoặc hotline: 0274.6507.879. Xin chân thành cảm ơn!