Phương thức thanh toán hàng hóa của An Việt Phát

Đối với giá bán các sản phẩm hiện tại trên website vietphatmedical.com là chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn giá trị gia tăng, chúng tôi sẽ tính thêm 10% tổng giá trị đơn hàng.

Tùy vào tổng giá trị đơn hàng chúng tôi sẽ có chính sách thanh toán khác nhau. Đối với những đơn hàng có giá trị thấp. Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí sau khi chúng tôi bàn giao sản phẩm.

Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi sẽ có chính sách công nợ phù hợp cho quý khách.

Về hình thức thanh toán:

Để giảm rủi ro và tiện lợi cho cả 2 bên, chúng tôi ưu tiên nhận thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng thông qua STK: 1012709905. Ngân hàng Vietcombank. Chủ tài khoản: Lê Hoàng Việt.

Khi lựa chọn An Việt Phát, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành. Chúng tôi cam kết thành phẩm sản xuất đúng như mô tả, được làm từ inox 304 chắc chắn, thời gian bảo hành lâu dài và kiểu cách khác xa so với cắ mặt hàng “chợ”.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng inox, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0274.6507.879 hoặc email: dungcuykhoavietphat@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!